Cách tăng traffic hiệu quả mà không cần phải mua traffic

Lời khuyên dành cho các bạn SEO: muốn có traffic ban đầu thì mua quảng cáo Facebook hoặc adword.

Khi bạn mới lập trang web hay website của bạn đã đi vào hoạt động một thời gian thì điều mà ai cũng muốn đó là một lượng truy cập ổn định đến website của bạn. Chính từ đó, bạn đã thiết lập một lượng khách hàng đều đặn đến từ website. Đây chính là nguồn doanh thu lớn từ internet mà website của bạn mang lại. Có rất nhiều cách bạn có thể làm tăng lưu lượng truy cập và trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ xem xét 3 cách tăng traffic cho website của bạn.

Cách tăng traffic hiệu quả mà không cần phải mua traffic

Công cụ tăng traffic 1:

– http://browsershots.org Công cụ kiểm tra website load trên các trình duyệt , nhưng nó đem lại visit trực tiếp cho trang ( ~200 visit trên nhiều trình duyệt khác nhau.

Công cụ tăng traffic 2:

– Công cụ minh định giới thiệu đó chính là phần mền của 1 cao thủ về SEO đã viết ra với chức năng hoàn toàn miễn phí 100%, nó không những đem lại visit mà nó còn đem lại +1 Google và Like face + Youtube.

– Trước tiên bạn cần đăng kí tài khoản trên http://igoo.vn
– Sau đó bạn download phần mền http://igoo.vn/phanmemseo và đăng nhập vào chọn Chia sẽ view +1.
– Tiếp theo bạn tự tìm hiểu nhé.

Chú ý: Phần mền này mình khuyên các bạn nên sử dụng vì nó không phải dùng iframe ( thực ra nó là 1 công cụ trao đổi view ), à quên nữa nó có cả chức năng Ping bài viết đấy. Bạn viết bài xong vào tool Ping để bài viết nhanh lên google. Nó hoàn toàn MIỄN PHÍ

Công cụ tăng traffic 3:

Auto_surfLink phần mềm tăng lượt view
Link download: http://www.4shared.com/rar/-05xiqyW/Auto_surfLink.html
Link file hướng dẫn: http://www.4shared.com/office/03NoGApu/Auto_surfLink.html

Proxy Finder Enterprise, alexa_booster, Ranking_Booster, WOWDoS phần mềm tăng Rank website

Chú ý: Các bạn không nên mua traffic ảo làm chi vì nó không phải là 1 thứ gì quan trọng cả và chẳng có tác dụng gì cả. Với lại traffic ảo thật sự rất dễ kiếm google share tools không thiếu bạn muốn traffic quốc gia nào có quốc gia đó chỉ cần lấy Proxy chền vào là ok thôi.

Giới thiệu 3 công cụ trước chủ nhật cập nhật thêm chưa leech được 1 tập phim nào phải mất công viết topic này vì thằng bán traffic kia.

Chấm Sao Bài Viết