CĂN HỘ GIÁ RẺ KHU CÔNG NGHIỆP TÂN BÌNH

CHUNG CƯ GIÁ RẺ GREEN TOWN KHU CÔNG NGHIỆP TÂN BÌNH

Khu công nghiệp tân bình được biết đến như một cái nôi kinh tế trọng điểm của Quận cũng như thành phố, với hàng loạt những nhà máy xí nghiệp quy mô khủng và lớn mọc lên ngày một nhiều, kéo theo đó chính là số lượng nhân viên, công nhân viên làm việc và sinh sống quanh cụm công nghiệp này ngày càng gia tăng, bên cạnh đó việc những cán bộ công nhân viên muốn tìm kiếm cho mình một ngôi nhà riêng, một căn hộ thuộc sở hữu của chính bản thân lại ngày càng cao. Nắm bắt được nhu cầu cũng như việc phân khúc căn hộ tầm trung cho những khách hàng này, chủ đầu tư IDE Hàn Quốc đã triển khai dự án khu chung cư giá rẻ Green Town khu công nghiệp tân bình, chỉ cách cụm công nghiệp này chưa tới 5 phút đi xe.

CHUNG CƯ GIÁ RẺ GREEN TOWN KHU CÔNG NGHIỆP TÂN BÌNH

Với thiết kế hiện đại theo phong cách Hàn Quốc, đơn giản, không góc cạnh, sử dụng gam màu nhẹ nhàng trong thiết kế, Green Town mang lại một cảm giác trang nhã, kết hợp thêm là khuôn viên cây xanh chiếm hơn 50% diện tích dự án giúp cư dân luôn cảm thấy một môi trường sống hoài hòa gần gũi nhất với thiên nhiên.

CHUNG CƯ GIÁ RẺ GREEN TOWN KHU CÔNG NGHIỆP TÂN BÌNH

Lối thiết kế xanh này hiện đang là xu hướng toàn cầu tại các thành phố lớn trên thế giới, môi trường sống chính là thứ phải giao thoa nhất về Con người – Thiên nhiên.

Cùng với thiết kế xanh, từng tầng của dự án được phân hộ một cách tiện nghi nhất, mỗi tầng là 1 căn góc với diện tích cực lớn hơn 94 m2 gồm 3 phòng ngủ và 2 wc, 1 căn nhỏ nhất với diện tích 49 m2 gồm 1 phòng ngủ 1 wc dành cho gia đình nhỏ và trẻ.

Phương thức thanh toán của dự án

Chiết khấu cao từ chủ đầu tư khi khách hàng đầu tư mua nhiều sản phẩm

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN

BOOK CĂN HỘ RIÊNG CHO CHÍNH MÌNH

096 747 2222

Chấm Sao Bài Viết