CĂN HỘ GREEN TOWN ĐÔ THỊ VĨNH LỘC

CĂN HỘ GREEN TOWN ĐÔ THỊ VĨNH LỘC

Khu Đô thị mới Vĩnh Lộc Bình Tân, là một trong những khu đô thị kiểu mẫu của thành phố, được xây dựng trên diện tích hơn 100 ha, hiện hữu đầy đủ những tiện ích cũng như cơ sở hạ tầng khang trang, gồm biệt thự, bệnh viện, công viên trung tâm, sân thể thao đa năng, nhà văn hóa, trường học quốc tế, trường trung học, trường tiểu học, mầm non… Khu đô thị có 5 lô dành riêng cho xây dựng quy hoạch khu căn hộ chung cư nội khu Green Hills, trong đó hiện có dự án CĂN HỘ GREEN TOWN ĐÔ THỊ VĨNH LỘC là dự án được xây dựng tại lô thứ 5, với 4 mặt tiền đường, tổng diện tích 33.704 m2.

image024

Khu CĂN HỘ GREEN TOWN ĐÔ THỊ VĨNH LỘC hiện tại đã bước vào giai đoạn 2 khi đã xây xong và bàn giao block A 100%.

hinh-thuc-te-green-town-binh-tan-1

Hình ảnh thực tế Block A đã bàn giao của CĂN HỘ GREEN TOWN ĐÔ THỊ VĨNH LỘC

Giai đoạn 2 của dự án được xây dựng trên tổng diện tích đất 25.836 m2. Gồm 1082 căn hộ, hiện tại xây dựng và mở bán khối B3 B4, với diện tích sàn xây dựng là 4591.63 m2 (không gian sinh hoạt cộng đồng đặt tại khối nhà B2 865.6 m2), bố trí khu vực để xe 4246.5 m2(hầm giữ xe chung ) tầng hầm cao 2.9 m.

Diện tích căn hộ đa dạng từ 49.02 m2 – 91.74 m2, tất cả căn hộ 2 block b3 và 4 đều từ 2 phòng ngủ trở lên, được bàn giao đầy đủ, lót gỗ phòng ngủ, kệ bếp trên dưới, dụng cụ vệ sinh tiêu chuẩn.

 

green-town_flyer_2can-ho-green-town-chi-tiet

CĂN HỘ GREEN TOWN ĐÔ THỊ VĨNH LỘC, dự án được CBRE khảo xác và đánh giá về khả năng sinh lời từ cho thuê cao nhất hiện nay trong tất cả các dự án chung cư đang hình thành: 8.5 %

Đồng thời từ phía chủ đầu tư hộ trợ Dịch vụ quản lý cho thuê dành riêng cho Green Town, quý khách hàng được đảm bảo ký gưởi cho thuê với chủ đầu tư, đảm bảo khả năng sinh lời cho chính khách hàng của mình. Với những chính sách hộ trợ chuyên nghiệp từ chính chủ đầu tư dự án, CĂN HỘ GREEN TOWN ĐÔ THỊ VĨNH LỘC hứa hẹn mang đến một khả năng sinh lời cao nhất mà một dự án chung cư giá rẻ mang đến cho nhà đầu tư, cũng như không gian sống, môi trường sống lý tưởng cho cá nhân lựa chọn khu CĂN HỘ GREEN TOWN ĐÔ THỊ VĨNH LỘC làm nơi an cư cho mình và gia đình.

can-ho-a2 can-ho-a3 can-ho-a4 can-ho-b can-ho-b1 can-ho-e2 can-ho-e3 can-ho-f3

Phân tích, khảo sát nhu cầu cũng như mặt bằng giá hiện tại trong khu vực, số liệu từ CBRE Việt Nam.

muc-gia-cho-thue-khu-vc-green-town

Đối tượng khách hàng, mức giá cho thuê dự án

Phương thức thanh toán

“Green Town – Binh Tan có thiết kế theo tiêu chuẩn Hàn Quốc với phong cách thiết kế tôn vinh không gian  sống Xanh và hiện đại” Mật độ xây dựng ưu tiên hàng đầu chính là không gian xanh.

căn hộ green town đô thị vĩnh lộc

CĂN HỘ GREEN TOWN ĐÔ THỊ VĨNH LỘC

green-town-dau-tu

 

 

LIÊN HỆ CHỦ ĐẦU TƯ GREEN TOWN

096.747.2222

Chấm Sao Bài Viết