Chỉ còn hơn 20 căn hộ Asalight Quận 8 được chiết khấu 500.000/m2. Tặng xe SH

Căn hộ Asalight hiện tại đã mở bán xong 2 Block C và Block A. Chỉ còn hơn 20 căn cuối cùng. Nhân dịp chào đón năm mới, nhận lộc đầu năm. Chủ đầu tư Asalight sẽ tặng cho khách hàng nào mua sở hữu ngay căn hộ Asalight trong tháng 12 này với mức chiết khấu lên đến 500.000/m2, được rút thăm trúng xe SH, và nhiều chương trình giải thưởng hấp dẫn khác như : Iphone 7, Ipad…

banner-asa-light-2

Có thể nói căn hộ Asalight là một dự án nằm ở vị trí đắc địa  nhất của Quận 8. Chỉ cần vài phút xe máy cư dân ở đây có thể đến trung tâm các quận như: quận 1, quận 5, quận 10, quận 7, quận 4…. Là vị trí giao thoa giữa các vùng, nên ở đây mạng lưới giao thông rất thông thoáng với nhiều trục đường chính như:Phạm Hùng, Phạm Thế Hiển, Dương Bá Trạc và Nguyên Văn Linh, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Tri Phương….

vi-tri-asalight

  • Qua quận 1, quận 4 thông qua cầu chữ Y, cầu Nguyễn Văn Cừ trong vòng 5 phút.
  • Qua quận 5, quận 10 theo hướng cầu Nguyễn Tri Phương chỉ 5 phút.
  • Dễ dàng di chuyển đến trung tâm tài chính kinh tế Phú Mỹ Hưng, quận 7 trong vòng 10 phút theo hướng đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Là một dự án căn hộ hiện đại, căn hộ Asaligh thiết kế rất tinh tế với nhiều diện tích  gồm 1 phòng ngủ –2 phòng 2 phù hợp cho nhu cầu của khách hàng lựa chọn.

mat-bang-tang-block-a-can-ho-asa-light

dien-tich-can-ho-block-a

Trong 2 tháng mở bán dự án Căn hộ Asalight đạ thu hút rất nhiều đối tượng khách hàng. Với chính sách giá tốt, chủ đầu tư uy tín, được ngân hàng BIDV cam kết bảo lãnh, pháp lý hoàn thiện, phương thức thanh toán phù hợp, tính thanh khoản dự án cao nên đã tạo niềm tin cho người mua sở hữu căn hộ này.

tien-ich-can-ho-asa-light-1

ho-boi-trung-tam-asa-light

asa-light-phoi-canh-phong-gym

asa-light-phoi-canh-trung-tam-thuong-mai-2

Cũng như các dự án căn hộ khác,Căn hộ Asalight cũng thừa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích ngoại khu của Quận 8 và các quận lân cận. Bên trong căn hộ còn có những tiện ích dịch vụ  nội khu cao cấp nhằm đáp ưng nhu cầu của cuộc sống cư dân ở đây như: H bơi, công viên ni khu, TTTM, nhà tr, shop house, nhà hàng, Café, bar, siêu th, Gym, phòng SHCĐ … và nhiu hng mc tin ích khác. Khu căn hộ biệt lập Asaligh  sẽ đem đến sự an toàn tuyệt đối cùng đầy đủ tiện ích cho cư dân, một không gian sống hoàn hảo với phương châm: nơi mong đến, chốn mong về.

LIÊN HỆ CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ ASA LIGHT Q.8

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

SÀN GIAO DỊCH BĐS VÀ KHU NHÀ MẪU

HOTLINE: 0939 541 337 – 0906 471 891

Chấm Sao Bài Viết