CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN BẮC HẢI

Chủ đầu tư dự án bắc hải: Công ty CP Đầu Tư và xây dựng Phúc Khang được thành lập vào năm 2009 trong thời buổi thị trường Bất Động Sản gặp nhiều khó khăn, trải qua hơn 5 năm thành lập và phát triển với yếu tố khác biệt và đặc lợi ích khách hàng lên trên hết . Đến nay Phúc Khang đã trở thành một tập đoàn bất động sản hàng đầu trong khu vực .

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN BẮC HẢI

THẦU XÂY DỰNG: Hòa Bình – Đơn vị nhà thầu xây dựng

Công ty hàng đầu Việt Nam với gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công xây dựng, năng lực được minh chứng bằng các công trình tầm cỡ Quốc tế.

TƯ VẤN GIÁM SÁT: Apave – Đơn vị tư vấn giám sát

Tập đoàn Apave – Tư vấn giám sát: được thành lập năm 1867 là tổ chức hàng đầu của Pháp chuyên về giám định kỹ thuật, tư vấn quản lý, đào tạo và kiểm soát rủi ro.

THIẾT KẾ QUY HOẠCH: Archetype Group – Đơn vị tư vấn thiết kế quy hoạch

Công ty tư vấn xây dựng từ Pháp có vốn nước ngoài lớn nhất tại Việt Nam. Archetype Group sở hữu 16 năm kinh nghiệm tại Đông Nam Á trong nhiều lĩnh vực đa dạng như thiết kế kiến trúc, quy hoạch tổng thể đô thị…

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC CẢNH QUAN: Surbana – Đơn vị tư vấn thiết kế cảnh quan

Với 45 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quy hoạch và phát triển đô thị, Surbana kiến tạo dấu ấn đẳng cấp cho hơn 1 triệu căn hộ, đáp ứng nhu cầu của 85% nhà ở hiện đại tại Singapore.

Tại Việt Nam, Surbana đã được tin tưởng và làm nên kiến trúc độc đáo mang lại tiếng vang cho những dự án lớn như Khu đô thị Sala (Quận 2), Dragon City (Quận 7), Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore Hải Phòng

CHỦ ĐẦU TƯ DỰ ÁN BẮC HẢI
5 (100%) 1 vote