CHUNG CƯ CAO CẤP, TIỆN NGHI NỔI BẬT TẠI QUẬN 12

CHUNG CƯ CAO CẤP, TIỆN NGHI NỔI BẬT TẠI QUẬN 12

Chung cư cao cấp Quận 12 Prosper Plaza là dự án chung cư hiện đại của Phúc Phúc Yên, được đầu tư mạnh mẽ về tài chính, thiết kế hiện đại theo phong cách chung cư Singapore, tích hợp đầy đủ những tiện ích nội khu phục vụ tốt nhất cuộc sống cho cư dân, đặc biệt được đặt tại vị trí có hạ tầng giao thông thuận lợi nhất của Quận, nằm liền kề Trường Chinh và Cộng Hòa.

Tổng diện tích đất lên tới 15585.5 m2 và mât độ xây dựng 39% còn lại là không gian xanh. Với tổng số căn là 1552 chia làm 3 block cùng 2 tầng hầm. Bên cạnh dự án là một hồ nước sinh thái tự nhiên tô đẹp thêm cho cảnh quan sống của Chung cư cao cấp Quận 12 Prosper Plaza.

Chung cư cao cấp Quận 12

Chủ đầu tư: Công ty TNHH MTV ĐT Phúc Phúc Yên
Đơn vị phân phối: Công ty Cổ phần Đầu tư VietHome
Đơn vị thi công: Công ty CP Xây dựng FuLin
Đơn vị giám sát: Công ty TNHH TVGS Pechane
Đơn vị thiết kế: Phân viện KH công nghệ XD Miền Nam (thuộc Bộ Xây Dựng)
Ngân hàng đồng hành: Vietinbank

Tiện ích ngoại khu

Chung cư cao cấp Quận 12

Tiện ích nội khu

Khi sở hữu Chung cư cao cấp Quận 12 Prosper Plaza quý khách sẽ được tặng nội thất full option gồm tủ bếp trên và tủ bếp dưới, sàn gỗ phòng ngủ, thiết bị vệ sinh American Standard & Inax, buồn tắm kiếng đứng, cửa lùa phòng khách, cửa chính chống cháy.

Chung cư cao cấp Quận 12

Ngoài ra Chung cư cao cấp Quận 12 Prosper còn cung cấp cho cư dân của mình hơn 20 tiện ích khác nhau như: hồ bơi hiện đại ngay tại trung tâm dự án, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, công viên thoáng mát ngoài trời, phòng gym, coffee, shophouse, đường chạy bộ, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini….

can-ho-shophouse-prosper-plaza

phong-tap

khu-vui-choi

ho-boi

Thiết kế tinh tế.

viethome-du-an-prosper-plaza_8 viethome-du-an-prosper-plaza_9 viethome-du-an-prosper-plaza_10 viethome-du-an-prosper-plaza_11 viethome-du-an-prosper-plaza_12_1

Chúng tôi nhận thấy cần phải tạo cho khách hàng của mình một không gian sống hoàn hảo nhất khi lựa chọn Chung cư cao cấp Quận 12 Prosper Plaza, với đội ngũ thiết kế hàng đầu và chuyên nghiệp Prosper đã tận dụng được 100% diện tích của căn hộ sắp xếp hợp lí mà vẫn tạo cho khách hàng một cảm giác thoải mái, không hề bị gò bó về không gian, đầy đủ 2 phòng ngủ và 2 wc với tất cả diện tích căn hộ đang hiện hữu của dự án.

Mặt bằng tầng.

prosper-plaza-10

Tại Chung cư cao cấp Quận 12 Prosper Plaza tầng trệt dự án sẽ là dành cho ShopHouse và những tiện ích của chung cư. Riêng tầng 2 của chung cư sẽ có một Khu Sinh Hoạt Cộng Đồng, đây sẽ là nơi tổ chức sự kiện của cư dân, cũng như tích hợp thêm một vài tiện ích khác mà cư dân muốn trang bị cho môi trường sống của mình. Thiết kế từ tầng 3 đến tầng 20 sẽ là đồng nhất. Mỗi tầng sẽ gồm 34 căn hộ (riêng tầng 2 chỉ có 24 căn hộ, và tầng 1 là shophouse) diện tích đa dạng từ 48.37 m2 – 70.03 m2.

Microsoft PowerPoint - Present Prosper final.pptx Microsoft PowerPoint - Present Prosper final.pptx Microsoft PowerPoint - Present Prosper final.pptx Microsoft PowerPoint - Present Prosper final.pptx Microsoft PowerPoint - Present Prosper final.pptx Microsoft PowerPoint - Present Prosper final.pptx Microsoft PowerPoint - Present Prosper final.pptx Microsoft PowerPoint - Present Prosper final.pptx

Chủ Đầu Tư

Hotline: 096.747.2222

 

Chấm Sao Bài Viết