CHUNG CƯ GREEN TOWN BÌNH HƯNG HÒA B

CHUNG CƯ GREEN TOWN BÌNH HƯNG HÒA B

CHUNG CƯ GREEN TOWN BÌNH HƯNG HÒA B

Tọa lạc mặt tiền đường Nguyễn Thị Tú, ngay ngã tư Gò Mây, khu đô thị mới Vĩnh Lộc đã hình thành và hiện hữa, với diện tích trên 100 ha, được quy hoạch tổng thế, bao gồm mọi tiện ích cần thiết cho cuộc sống của cư dân như công viên, sân tập thể thao, bệnh viện, trường học từ mẫu giáo đến cấp 3, quán ăn, karaoke, siêu thị…. Nhận thấy được một tiềm năng phát triển lớn từ khu đô thị mới, công ty IDE Việt Nam đại diện cho IDE Hàn Quốc, đã mạnh dạng đầu tư và xây dựng khu căn hộ Green Hills bao gồm 5 lô tại đô thị Vĩnh Lộc, với thành công vang dội và luôn đảm bảo về chất lượng cũng như phù hợp với túi tiền của nhiều người dân, những dự án thuộc Green Hills luôn được mong đợi từ cư dân cũng như nhà đầu tư. CHUNG CƯ GREEN TOWN BÌNH HƯNG HÒA B được xây dựng tại lô thứ 5 của khu đô thị, có 4 mặt tiền tiếp giáp đường số 1, đường A8, đường số 3 và đường F10. Với diện tích 33.704 m2, đã bàn giao 100% căn hộ block A, hiện tại đã được cấp phép và đang xây dựng block B3 và B4.

CHUNG CƯ GREEN TOWN BÌNH HƯNG HÒA B

Sơ đồ phân lô và vị trí của chung cư Green Town bình hưng hòa b

Giai đoạn 2 này của dự án chung cư green town bình hưng hòa b được xây dựng trên tổng diện tích đất 25.836 m2. Trong đó có 1082 căn hộ, khối B3 B4 với diện tích sàn xây dựng là 4591.63 m2 (không gian sinh hoạt cộng đồng đặt tại khối nhà B2 865.6 m2), bố trí khu vực để xe 4246.5 m2(hầm giữ xe chung ) tầng hầm cao 2.9 m. Với 2 block B3, B4 mở bán, tất cả các căn hộ đều được thiết kế từ 2 phòng ngủ trở lên, diện tích đa dạng từ 49.2 m2 – 91.74 m2.

 

mat-bangtang-green-town mat-bang-tang-green-town-2

Với mức giá ưu đãi cho đợt giao dịch đầu tiên là 16.5 triệu/m2, CHUNG CƯ GREEN TOWN BÌNH HƯNG HÒA B là dự án có chất lượng cao nhưng giá thành cạnh tranh nhất trong cùng phân khúc.

Khách hàng chỉ cần khoảng tiền từ 800 triệu là để có thể sở hữu cho mình môt căn hộ 2 phòng ngủ tại Green Town, ngoài ra dự án được bảo lãnh bới HD Bank, khách hàng được hổ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, cũng như những ưu đãi dành cho các khách hàng giao dịch sớm nhất, quý khách vui lòng liên hệ chủ đầu tư. 

Hotline 096.747.2222

green-town-dau-tu

 

 

Chấm Sao Bài Viết