DỰ ÁN ĐẤT NỀN LUCKY GARDEN BÌNH MỸ CỦ CHI

Nếu đang tìm một nơi an cư yên bình, hòa quyện với thiên nhiên xanh mát, quên đi cái xô bồ, khói bụi và ồn ào của thành phố hay một nơi đầu tư lâu dài thì Dự án đất nền Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi chính là sự lựa chọn không thể bỏ qua

Dự án đất nền Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi tọa lạc tại xã Mỹ Bình, huyện Củ Chi, TP.HCM, tổng diện tích là 41,7625 ha, gồm 200 nền mở bán đợt đầu, mỗi nền từ 189m2 đến 641m2, nền có sân trước và sân sau làm vườn trồng hoa cảnh. Mật độ xây dựng thấp chỉ 35%, còn lại 65% là Hồ sinh thái, công viên cây xanh và các công trình công cộng.

Dự án Đất nền Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi

Dự án đất nền Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi tọa lạc ở vị trí đắt địa ngay cửa ngõ Tây Bắc của TP. Hồ Chí Minh và là đầu mối giao thông quan trọng, kết nối thành phố với nhiều tỉnh thành trong khu vực như: Long An, Bình Dương, Tây Ninh và Campuchia. Hơn thế nữa, nó còn nằm trong trung tâm các tuyến đường kết nối các vùng vệ tinh của TP. Hồ Chí Minh: Quốc lộ 22, Vành đai 4, Tỉnh lộ 8, Tỉnh lộ 15,..

Cùng với đó, Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi cũng giáp sông, xung quanh nhiều cây xanh, yên tĩnh, thoáng mát. Khi sinh sống tại đây, cư dân không chỉ cảm thấy thoải mái, có cuộc sống lý tưởng, quên đi những mệt mỏi căng thẳng sau một ngày làm việc/ học tập mệt mỏi, mà còn tốt cho sức khỏe, được hít thở bầu không khí trong lành mà trung tâm thành phố hoàn toàn không có được.

Bản đồ phân lô Dự án Đất nền Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi

Đặc biệt, trong thời gian vừa qua thị trường Bất Động Sản khu đô thị Tây Bắc Sài Gòn đang rất sôi nổi, thu hút 1 lượng dân cư và nhà đầu tư cực lớn. Ngoài ra, theo dự kiến thì thời gian sắp tới các dự án giao thông xuyên Á – Quốc lộ 22, tỉnh lộ 8, Quốc lộ 1A, tuyến metro hay bến xe An Sương được nâng cấp và khởi công đồng loạt, điều đó sẽ khiến toàn bộ khu vực này thay đổi diện mạo, phát triển mạnh mẽ hơn. Chính vì vậy, dự án đất nền Lucky Garden Bình Mỹ Củ Chi được các chuyên gia đánh giá khá cao về khả năng sinh lời và thu hút sự quan tâm của rất nhiều chủ đầu tư.

Một số hình ảnh thực tế chụp tại Dự án ngày 20/05/2017

Giá bán giai đoạn 1 là 6.8 Triệu/m2

DỰ ÁN LUCKY GARDEN – BÌNH MỸ – CỦ CHI

Để biết thêm chi tiết về Dự án đất nền Lucky Garden Bình Mỹ, hãy gọi ngay đến Hotline 0906471891