Hướng dẫn đặt Backlink VK.com mới nhất 2017

Vk.com có PR=9, trang web rất mạnh để các bạn đặt backlink. Nhưng không phải bạn nào cũng biết cách lấy backlink từ trang này. Vì thế hôm nay mình hướng dẫn cho các bạn chưa đặt được backlink về từ Vk.com như sau:

PR=9 Vk.com là sự lựa chọn đặt backlink tốt nhất, 1 backlink từ website có PR9 bằng hàng ngàn backlink từ website có PR1, PR2. Backlink về từ các website chất lượng sẽ tránh bị Google soi hơn và cũng bền vững hơn

Vk.com là Mạng xã hội phổ biến nhất nước Nga. Mạng xã hội này đã đánh bại hoàn toàn Facebook, Twitter, Google+,.. tại Nga. Với các chức năng cũng như các Mạng xã hội khác, nhưng vk.com có nhiều ưu điểm nổi trội phù hợp với với người dân ở đây hơn. Khi dùng thử mạng xã hội này, tôi cũng thực sự rất thích. Ưu điểm nổi bật là Tốc độ site siêu khủng, xem ảnh siêu thích – chỉ 1 click chuột và bạn không bao giờ phải đợi dù chỉ 1s.

Không để các bạn chờ lâu nữa, tôi hướng dẫn luôn cho các bạn đặt backlink luôn nhé:

dang-ky-tai-khoan-vk

Các bạn vào wewbsite VK.com và đăng ký thành viên nhé.

huong-dan-back-link-vk-2

Các bạn hãy chọn Việt Nam, sau đó nhớ phải điền số điện thoại thật vào các bạn nhé, để sau khi bấm Getcode bạn sẽ nhận được mã (Số hotline công ty AdZone các bạn đừng spam nhé).

huong-dan-back-link-vk-3

Sau khi các bạn bấm getcode lập tức một mã sẽ gửi đến số điện thoại của bạn, và bạn hãy nhập mã vào phần Confirmation code sau đó hãy bấm Confirm để tiếp tục.

huong-dan-back-link-vk-4

Sau khi bấm Confirm lúc này ô Password hiện ra giup bạn đánh pass vào, mình cũng nhập pass là za…., (các bạn đừng ngồi dò nhé) sau đó hãy bấm Join VK để vào VK.com thôi.

Sau đó cũng như Facebook, yêu cầu cập nhập thêm thông tin, các bạn thích nhập thì nhập, còn mình làm cho nó nhanh mình cọn skip hết lúc này nó hiện ra như thế này

huong-dan-back-link-vk-5

Giờ bắt đầu đi Backlink nhé.. Có 2 cách, nhưng chúng ta tập chung vào cách chính là viết Note (Giống như Note Facebook thôi)

Các bước tiến hành như sau:

huong-dan-back-link-vk-6

huong-dan-back-link-vk-7

huong-dan-back-link-vk-8

huong-dan-back-link-vk-9

Giờ thì thoải đặt back link chất lượng các bạn muốn đi nhé. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích ít nhiều trong quá trình đi backlink SEO bền vững của các bạn

Chấm Sao Bài Viết