Hướng dẫn viết bài Bất động sản chuẩn SEO mới nhất năm 2017

Xin chào tất cả các bạn, hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn viết bài bất động sản chuẩn Seo mới nhất của năm 2017. Cập nhật theo thuật toán mới nhất của google năm 2017, thì nội dung website vẫn là số 1. Vì thế 1 bài viết có nội dung tốt, hữu ích cho người xem nhưng cần phải chuẩn Seo nữa thì mới gọi là viên mãn được.

Để tạo dựng được 1 chỗ đứng vững chắc trong thế giới bất động sản, theo mình thì bạn cần xây dựng cho riêng mình một hệ thống website cực kỳ mạnh và bền vững, nếu làm được điều này thì bạn không còn sợ hãi vì không có khách hàng hay áp lực về doanh số nữa, vì hệ thống website của bạn sẽ tự hoạt động và mang khách hàng đến với bạn.

Thuật toán của Google thì luôn luôn đổi mới không ngừng nhưng chúng ta đã biết mục đích cuối cùng của google cũng chỉ là mang lại những trải nghiệm, những thông tin tốt nhất và hay nhất cho người dùng, vì thế nội dung sẽ luôn luôn là số 1. Hãy xây dựng chuẩn Seo cho tất cả các bài viết và viết mới 100%, đó là những gì bạn cần làm trong xu hướng làm Seo mới nhất năm 2017.

 Sau đây mình hướng dẫn viết bài bất động sản chuẩn seo mới nhất năm 2017 nhé:

  1. Tiêu đề của bài viết phải dài từ 20 tới 66 ký tự và trong đó có chứa từ khóa mà các bạn cần Seo
  2. Thẻ mô tả (Meta Description:): mô tả nội dung chính của bài viết không dài quá 160 ký tự, các bạn lưu ý rằng trong thẻ Meta Description này phải có từ khóa cần Seo và các từ khóa Seo liên quan nha, rất là tốt đấy.
  3. Thẻ từ khóa (Meta Keywords):các bạn chọn từ khóa chính cần seo và các từ khóa phụ liên quan
  4. Thẻ Heading(cỡ chữ): bạn chỉ gắn 1 thẻ H1(tiêu đề 1) duy nhất cho phần tiêu đề bài viết thôi nha các bạn, có chứa từ khóa, dưới 5 thẻ H2, thẻ H3, H4 là các mục giải nghĩa cho H2, H3. Lưu ý  thứ tự đi từ trên xuống dưới và từ H1 tới H6 nhé.
  5. Đường dẫn(link) bài viết: Ngắn gọn thôi đừng nên làm dài quá, nhưng phải có từ khóa cần Seo trong đó nha
  6. Mật độ từ khóa Seo: 2.0% tới 4.5% là chuẩn mực của mật độ từ khóa cần Seo trong nội dung của 1 bài viết.
  7. Liên kết nội (Internal Link): Các bạn xây dựng các liên kết giữa các page với nhau, giữ bài viết này với bài viết khác, nhằm chuyển hướng tốt nhất cho người dùng khi họ muốn xem nội dung liên quan. Năm 2017 google đánh giá rất cao Liên kết nội (Internal Link) nha các bạn. Hãy chèn tự động hoặc tay cho thật hợp lý
  8. Tối ưu hình ảnh: Thẻ Alt của hình ảnh các bạn nên đặt tên có chứa từ khóa mà các bạn đang làm Seo
  9. Số từ trong 1 bài viết: Theo mình thì 1 bài viết tốt nhất là 2000 từ, nhưng nếu không viết được dài quá thì từ 800-1000 từ cũng ok lắm rồi (nhân vô thập toàn mà, hihi)
  10. Gửi yêu cần cập nhật bài viết mới cho Google: Sau khi đăng thành công 1 bài viết mới, các bạn nên gửi thông báo đến cho Google, thông báo website của bạn có bài viết mới, để google cập nhật và index nhanh chóng. Mình thì sử dụng Ping Google Webmaster, các bạn cũng có thể sài nó hoặc sài những công cụ Ping khác.

Bài viết do XuanBaoBrand biên soạn

Chấm Sao Bài Viết