Khu phức hợp dự án Sai Gon Sports City

 Sai Gon Sports City bao gồm các khu căn hộ, thể thao,… khuôn viên diện tích lên tới 64ha thuộc khu liên hợp thể thao Rạch Chiếc, đây được đánh giá là khu phức hợp lớn bậc nhất tại phía Nam. Như tên gọi Saigon Sports City dự án mang đậm thiết kế thể thao, gắn liền với các hoạt động năng động, định hướng một thành phố trẻ, nhộn nhịp ngay trong trung tâm Quận 2.

Saigon Sports City cũng sở hữu những điểm nhấn ấn tượng như đại lộ ven sông, quảng trường mở và tổ hợp phong cách sống đầu tiên tại Việt Nam, nơi hội tụ các tiện ích thể thao, giải trí, mua sắm và ẩm thực toàn diện.

Saigon Sports City Quận 2 keppel

Phong cách thiết kế hòa quyện vào thiên nhiên sẽ được khéo léo lồng ghép vào dự án, từ việc tối ưu hóa các luồng khí trời và ánh sáng tự nhiên, cho đến những công viên nối dài, những mảng xanh theo chiều thẳng đứng cùng những tiểu cảnh nước đẹp mắt được lọc sạch tự nhiên, tất cả cấu thành nên một không gian xanh tuyệt mỹ.

Saigon Sports City Quận 2 keppel

Bênh cạnh đó, Keppel Urban Solutions sẽ hợp tác với Microsoft nhằm tích hợp Azure vào Saigon Sports City, dịch vụ điện toán đám mây thông minh và đáng tin cậy của Microsoft, cho phép cung cấp các dịch vụ thiết yếu như kiểm soát an ninh, kiểm soát ra vào, theo dõi và kiểm soát từ xa hệ thống hạ tầng thông minh, theo dõi các chỉ số chất lượng sống như chất lượng không khí.

Saigon Sports City Quận 2 keppel

Keppel Urban Solutions cũng sẽ phát hành một ứng dụng điện thoại thông minh tích hợp giúp cư dân và doanh nghiệp tại Saigon Sports City có thể di chuyển dễ dàng, tận hưởng cuộc sống tiện lợi cùng nhiều dịch vụ giá trị gia tăng.

Saigon Sports City Quận 2 keppel

TỔNG QUAN DỰ ÁN SAIGON SPORTS CITY

Tên dự án: Saigon Sports City
Vị trí: khu dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2.
Chủ đầu tư: Keppel Land (Singapore).
Đơn vị quy hoạch: Keppel Urban Solutions.
Đơn vị phát triển – vận hành cơ sở hạ tầng: Keppel Urban Solutions.
Đơn vị tư vấn: Sasaki (Mỹ).
Đơn vị thiết kế: DCA Architects.
Đơn vị thầu xây dựng: Coteccons (dự kiến).
Quy mô: 64 ha.
Phân khu nhà ở: 38 ha.
Các công trình trong phân khu chức năng: Trung tâm huấn luyện, bãi tập thể dục thể thao, dịch vụ thể thao. Các nhà thi đấu trong nhà và ngoài trời. Khu trường học, thương mại và công viên.
Các công trình trong phân khu nhà ở: Trung tâm thương mại, khu căn hộ (3.900 căn hộ). Khách sạn – căn hộ cho thuê, trung tâm hội nghị, bệnh viện và cao ốc văn phòng.
Vốn đầu tư: hơn 500 triệu USD.
Mật độ xây dựng: 30%.
Tầng cao trung bình: 16.9 tầng.
Chỉ tiêu sử dụng đất: 53.37 m2/người.
Mật độ dân số bình quân: 187.36 người/ha.
Hệ số sử dụng đất: 1.29 lần.
Khu thể thao: 0.5 lần.
Khu trung tâm kết hợp nhà ở cao tầng: 2 lần.
Thời gian triển khai: 2018.
Thời gian triển khai: 2022 (giai đoạn 1)

Leave a Comment