LỰA CHỌN GREEN TOWN BÌNH TÂN NÊN HAY KHÔNG

LỰA CHỌN GREEN TOWN BÌNH TÂN NÊN HAY KHÔNG

Tình hình chung thị trường BĐS cuối quý 4 năm 2016, khi Green Town Bình Tân được trình làng:

  • Trong thời gian quý III 2016 nguồn cung căn hộ của riêng TP. Hồ Chí Minh giảm mạnh 38% so với quý trước, và so sánh với năm 2015 cùng kỳ thì giảm gần 5%, mặc dù ở phân khúc trung cấp chiếm gần 58% thị trường nhưng nguồn cung căn hộ trong TP chỉ đến từ một vài dự án nằm tại Quận 2, Quận 7, Quận 9 và Tân Phú.

Green Town Bình Tân

  • Dự báo giá bất động sản sẽ tăng từ 2 cho đến 3%
Green Town Bình Tân

                   Thị phần vốn FDI của thị trường trong năm 2016

 

  • Trong 9 tháng đầu năm 2016, lĩnh vực kinh doanh bất động sản dẫn đầu về số lượng doanh nghiệp thành lập mới với 2.160 doanh nghiệp, tăng 99,1%.

Với tình hình thị trường biến động trong quý IV 2016, dự án được Chủ đầu tư IDE mạnh dạng triển khai giai đoạn 2.

Green Town Bình Tân
Phối cảnh 3d dự án Green Town Bình Tân

Điểm nóng của Green Town nằm ở đâu?

  •  Thứ nhất, được trình làng thị trường trong thời điểm nguồn cung ở phân khúc căn hộ giá rẻ bình dân còn rất thấp, trong lúc thị trường đang khát dự án để phục vụ nhu cầu và tốc độ phát triển của thị trường Bất Động Sản cuối năm 2016. Dự án duy nhất triển khai tại địa bàn Quận vào thời gian cuối năm 2016, khi nhu cầu căn hộ tại Bình Tân đang rất cao mà chưa hề có nguồn cung nào hiện tại giải tỏa cơn khát này cho địa bàn.

phan-khuc-can-ho-2016

  • Thứ hai, Green Town Bình Tân xây dưng trong chính khu đô thị mới, được quy hoạch toàn diện, và hiện hữu những tiện ích sẵng có. Khu đô thị Vĩnh Lộc, là trung tâm hành chính cũng như đầu tàu của Quận Bình Tân về quy hoạch và phát triển một khu đô thị kiểu mẫu, đáng sinh sống và toàn diện. Hiện hữu sẵng có trong khu vực đô thị như công viên, trường học các cấp từ mẫu giáo đến cấp 3, bệnh viện, UBND phường Bình Hưng Hòa B, các trung tâm thương mại, shophouse, tạp hóa lớn,….
Green Town Bình Tân

Green Town Bình Tân

  • Thứ ba chính là việc Green Town nằm tại vị trí địa lý thuận lợi di chuyển, khi liền kề quốc lộ 1A, trục đường chính nối Long An và Tp HCM.

image030

  • Thứ tư, dự án bao bọc bởi hàng loạt các khu công nghiệp lớn nhỏ, KCN Tân Bình, KCN Tân Tạo, KCN Vĩnh Lộc, Công viên Phần Mềm Quang Trung… tiềm năng đầu tư và phát triển căn hộ cho thuê tại khu vực này là vô cùng cao. Cũng theo dự báo khảo sát của công ty hàng đầu Việt Nam CBRE, tỉ suất sinh lời trong đầu tư cho thuê tại Green Town đạt ngưỡng 8.5% cao hơn 0.5% so với dự án được đánh giá cao nhất trong thị trường hiện nay.

can-ho-a2 can-ho-a3 can-ho-a4 can-ho-b1can-ho-b  can-ho-e2 can-ho-e3 can-ho-f3

 

  • Thứ năm, cơ hội đầu tư lướt sóng dự án Green Town tuy không quá hấp dẫn, khi số căn mà dự án tung ra giai đoạn này lên tới gần 1100 căn, nhưng vì là dự án được đầu tư với vốn 100% nước ngoài từ Hàn Quốc, khách hàng chỉ cần thanh toán 50% tổng giá trị căn hộ cho tới thời điểm giao nhà, thì việc đầu tư lướt sóng của dự án có tính thanh khoản rất cao, giúp khách hàng tiết kiệm được một khoảng tiền thanh toán không nhỏ, và có kế hoạch cho dòng tiền đầu tư của bản thân.

 

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN VỀ GREEN TOWN TẠI VĨNH LỘC

VUI LÒNG LIÊN HỆ HOTLINE CHỦ ĐẦU TƯ

096.747.2222

Chấm Sao Bài Viết