Mặt Bằng Căn hộ ASA Light

Mặt bằng căn hộ ASA Light được chủ đầu tư thiết thông minh với diện tích căn hộ nhỏ nhưng co 2 Phòng ngủ và 2 Toilet, mỗi căn hộ đều được chăm Chút kỹ lưỡng từng chi tiết, phát huy tối đa tiện ích trong từng m2 căn hộ, mỗi căn hộ đều có những khoảng để đón ánh sáng.

Chủ đầu tư mong muốn xây dựng một cộng đồng hiện đại văn minh ngay giữa lòng Quận 8. Đến với Dự án căn hộ asalight bạn sẽ tận hưởng được một không gian sống khác biệt gắn liền với chất lượng – tiện nghi.

Dự án có 3 Block A,B,C cao 22 tầng và 2 tâng hầm, tổng dự án có 1149 căn hộ, chia làm 4 loại căn hộ: 49,98m2(1PN + 2Toilet), 57,10m2, 63,4m2, 69,99m2, tất cả đều 2 phòng ngủ và 2 toilet được thiết kế theo phong cách Singapore.

SO DO MAT BANG TANG ASA OK

Nội thất căn hộ asa light hoàn thiện căn bản, các vật liệu xây dựng cao cấp, sàn đá Granite, sàn gỗ tự nhiên, tủ bếp trên, tủ bếp dưới, thiết bị vệ sinh theo tiêu chuẩn Châu Âu….

Phòng khách nơi sinh hoạt chung của gia đình, can ho asa light quan 8 thiết kế sang trọng, đẳng cấp, không những là nơi gia đình quây quần bên nhau ăn những món ngon ngút khói, mà còn là nơi để các ông bố ,bà mẹ tiếp đãi quan khách, đồng nghiệp.Thiết kế căn hộ thông thoáng lấy nắng sáng tự nhiên.

phong-ngu

Đặt biệt nhất mà Asa light Quận 8 mang lại cho khách hàng, Phòng ngủ cho bé được thiết kế vô cùng hợp lý khi góc học tập được đặt ngay tại cửa sổ,đảm bảo đủ ánh sáng cho bé,ngoài ra khu để vật dụng cá nhân của bé cũng được thiết kế tỷ mỷ đến từng milimet . Với thiết kế sáng tạo phá cách này có thể nói là điểm nhấn của Asa Light Trong thiết kế mà khó có dự án nào có thể làm được.

phong-ngu-nho

CHỦ ĐẦU TƯ CĂN HỘ ASA LIGHT

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ:

SÀN GIAO DỊCH BĐS VÀ KHU NHÀ MẪU ASA LIGHT QUẬN 8

HOTLINE: 0939541337

Chấm Sao Bài Viết