MUA ĐẦU TƯ BIỆT THỰ QUẬN 12

MUA ĐẦU TƯ BIỆT THỰ QUẬN 12

BIỆT THỰ QUẬN 12

SENTURIA BIỆT THỰ QUẬN 12 khu biệt thự nghỉ dưỡng có quy hoạch lớn nhất thời điểm hiện tại, trong khu vực BĐS sốt nhất Quận 12. Biệt thự ven sông Sài Gòn theo phong cách xây dựng thiết kế Địa Trung Hải, vị trí đắc địa, khả năng sinh lời gấp nhiều lần, cơ sở hạ tầng giao thông được hình thành tốt nhất khu vực sau này…. Senturia hứa hẹn cho những nhà đầu tư một tiềm năng sinh lời hoàn hảo.

Tại sao chúng ta không mua đầu tư biêt thự Quận 12 ngay bây giờ!

BIỆT THỰ QUẬN 12

Xoay quanh về vấn đề các quy hoạch hiện tại khu An Phú Đông có 3 dự án chính tạo nên thương hiệu BIỆT THỰ QUẬN 12 Senturia.
vdvsdvdsv
  • Dự án xây cầu bắt qua sông Vàm Thuật nối Quận 12 với Gò Vấp
Sở GTVT TP và UBND Quận 12 và Gò Vấp xem xét xây cầu bắt qua sông Vàm Thuật đoạn cuối đường Nguyễn Thái Sơn băng qua đường Ven Sông, Vườn Lài. Dài 150m rộng 14m và 3 làn xe.
Dự án xây cầu của Công ty CP Dự Án Đất Nền được đầu tư theo hình thức BT, sau khi hoàng thành sẽ đổi lấy một quỹ đất bên An Phú Đông. Quỹ đất này sẽ được sử dụng để tiến hành xây dựng dự án gồm 90 căn nhà phố liên kế đã có tỷ lệ 1:500 trình lên UBND Quận 12. (tỷ lệ 1:500 là thể hiện dự án sẽ chắc chắn hình thành trong tương lai, theo đúng tỷ lệ quy hoạch)
  • Dự án xây cầu bắt qua sông Vàm Thuật nối Quận 12 với Bình Thạnh
Căn cứ Đồ án Điều chỉnh Quy hoạch chung Quận 12 đã được UBND Thành phố phê duyệt tại Quyết định số 6706/QĐ-UBND ngày 29/12/2012; đồ án Quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 khu 3 và khu 4 – phía Nam phường An Phú Đông (phần quy hoạch sử dụng đất – kiến trúc – giao thông) đã được UBND Thành phố phê duyệt lần lượt tại các Quyết định số 4939/QĐ-UBND và Quyết định số 4936/QĐ-UBND ngày 11/9/2013: Quận 12 được quy hoạch một cầu đường bộ bắc qua sông Vàm Thuật nối từ đường Vườn Lài bên phía Quận 12 với đường Trục thuộc Phường 13 quận Bình Thạnh, không có cầu đường bộ bắc qua sông Vàm Thuật nối Quận 12 với quận Gò Vấp. ( đây là quyết định trước đây, khi chưa có đề xuất của Công ty Cổ phần Dự án đất nền về xây cầu ngay phà An Phú Đông) 
Căn cứ Quyết định số 568/QĐ-TTg ngày 08/4/2013 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Điều chỉnh Quy hoạch phát triển giao thông vận tải thành phố Hồ Chí Minh đến năm 2020 và tầm nhìn sau năm 2020: Dự án Xây dựng cầu Vàm Thuật và nâng cấp mở rộng đường Vườn Lài thuộc danh mục dự án ưu tiên thực hiện trong giai đoạn 2016-2020.
Ngày 22/11/2010, UBND Thành phố đã có Công văn số 5932/UBND-ĐTMT chấp thuận chủ trương cho phép Công ty Cổ phần Hạ tầng và Bất động sản Việt Nam, Tập đoàn Sông Đà và Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư xây dựng HPCI (gọi tắt là Liên doanh VHS) tham gia nghiên cứu thực hiện dự án. Trong giai đoạn nghiên cứu, Liên doanh VHS cũng đã hoàn chỉnh hồ sơ đề xuất dự án và được Sở giao thông vận tải thống nhất phương án trình UBND Thành phố tại các Công văn số 13711/SGTVT-XD ngày 31/8/2012 và Công văn số 10001/SGTVT-XD ngày 17/5/2013. Tuy nhiên, do gặp khó khăn về kinh tế nên đến nay Liên doanh VHS không tiếp tục thực hiện dự án.
Hiện nay, UBND Thành phố đang tích cực huy động vốn và đã có một số nhà đầu tư đăng ký tham gia nghiên cứu thực hiện dự án. Ngày 27/10/2015, UBND Thành phố có Thông báo 813/TB-VP thống nhất về chủ trương đầu tư xây dựng đồng bộ cầu Vàm Thuật, nâng cấp mở rộng đường Vườn Lài và khu đô thị An Phú Đông theo hình thức đối tác công tư; đồng thời giao Sở Quy hoạch – Kiến trúc chủ trì phối hợp UBND Quận 12 xác định ranh đất chỉnh trang khu đô thị An Phú Đông làm cơ sở để UBND Thành phố làm việc với các nhà đầu tư.
Sau những đề xuất này của UBND Thành Phố và Quận 12 nhiều doanh nghiệp đã tham gia đầu tư vào dự án quy hoạch này trong đó tập đoàn Vingroud, công ty cổ phần Licogi 16, liên doanh Vinaconex E&C – PVV – Đức Bình – Thái Sơn…. dù là tập đoàn hay công ty nào đấu thầu được(hiện tại Vingroup được các nhà chuyên môn đánh giá là có tiềm lực mạnh nhất) dự án này thì chắc chắn khu vực An Phú Đông sẽ được xây dựng lên những dự án có giá trị kinh tế cao và lớn nhất hiện nay vì nguồn vốn đối ứng để xây dựng là rất lớn và tốn kém. Không kể đến có thể dự án sẽ được đầu tư vốn bởi nhiều hơn 1 công ty. Và vì là quy hoạch được đấu thầu bởi doanh nghiệp tư nhân nên sẽ được hoàng thành sớm nhất theo tiến độ để sau đó thực hiện những dự án của riêng tập đoàn đầu tư.
Bên cạnh đó UBND Quận 12 công bố những khu đất kêu gọi đầu tư xã hội hóa tại khu vực An Phú Đông thì chỉ còn 2 khu đất với diện lớn lần lược 1.008 m2 và 19.998,6 m2 trong khi đất trống tại khu An Phú Đông hiện nay rất là nhiều, những quỹ đất này hiện nay đã thuộc sở hữu của nhiều ông lớn trong thị trường Bất Động Sản, trong đó cũng có Tập đoàn VinGroup.
  • Dự án mở rộng đường Vườn Lài lộ giới 30m

Dự án này được đề xuất cùng với dự án xây cầu Vàm Thuật nối Quận 12 với Bình Thạnh, hiện tại cung đường Vườn Lài đang được huy hoạch giải tỏa gấp rút để bắt đầu thi công.

Dự án được thi công ngay sau khi Cầu Vàm Thuật hình thành.
TIỆN ÍCH HỘI TỤ, ĐẲNG CẤP CỦA BIỆT THỰ QUẬN 12 SENTURIA.
ben-du-thuyen-senturia-vuon-lai bike_rack_perspective btbttbtb cong-vien-senturia-vuon-lai cvsvsdk dquduqdqu dqwvgvbvv ebtebtbt gegrgregw

HOTLINE DỰ ÁN BIỆT THỰ QUẬN 12: 096.747.2222

 

Chấm Sao Bài Viết