TIỀM NĂNG DỰ ÁN BIỆT THỰ NGHĨ DƯỠNG SENTURIA VƯỜN LÀI

TIỀM NĂNG DỰ ÁN BIỆT THỰ NGHĨ DƯỠNG SENTURIA VƯỜN LÀI 

SENTURIA VƯỜN LÀI là dự án biệt thự nghĩ dưỡng cao cấp nhất Q12 hiện nay, khu Phú Mỹ Hưng thứ 2 tại TP HCM, với một tiềm năng vượt trội trong tương lai, khẳng định đẳng cấp của mình. Với đam mê và tâm huyết kiến tạo nguồn cảm hứng mới cho cuộc sống, mang dến cho cư dân một không gian sống thư giãn, trong lành, tiện nghi như đang trong kỳ nghỉ dưỡng ngay tại chính căn nhà của mình. Tại đây bạn có thể tận hưởng cuộc sống yên bình tách biệt với thế giới ồn ào, bon chen bên ngoài, tận hưởng một không gian lắng đọng bên tách cà phê sáng bên cạnh những người thân yêu nhất.
SENTURIA VƯỜN LÀI được nghiên cứu và thiết kế tổng thể hài hòa từ bố cục đến chi tiết tạo nên một bức tranh sống động như một khu tiểu CHÂU ÂU thu nhỏ đầy màu sắc.

TIỀM NĂNG DỰ ÁN BIỆT THỰ NGHĨ DƯỠNG SENTURIA VƯỜN LÀI
Khoác lên mình diện mạo mới về hạ tầng giao thông, tiện ích, giao thông, tiện ích, y tế,… SENTURIA VƯỜN LÀI sẽ là vị trí tiềm năng và phát huy thế mạnh trong việc di chuyển đến khu vực trung tâm và vùng đô thị vệ tinh thông qua việc kết nối giao thông đường bộ, metro và đường thủy.
• Theo quyết định số 4939/QĐ-UBND ngày 11/9/2013: Q12 được quy hoạch một cầu đường bộ bắc qua sông Vàm Thuật nối từ đường Vườn Lài với trục đường số 10 quận Bình Thạnh. Dự án cầu Vàm Thuật đang được 2 nhà đầu tư lớn là Tập Đoàn Sông Đà và Tập Đoàn Vingroup đề xuất tham gia đầu tư và xây dựng theo hình thức xây dựng – chuyển giao (BT).
• UBND Thành Phố đã duyệt đồ án quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 phía Nam phường An Phú Đông, thống nhất chủ trương nâng cấp mở rộng đường Vườn Lài (40m) và khu đô thị An Phú Đông theo hình thức đối tác – công tư với đường Vườn Lài là trục động lực phát triển Q12.
• Cầu An Phú Đông nối liền giữa Q12 với Gò Vấp ngay phà An Phú Đông đã được sở GTVT duyệt và đang chọn nhà đầu tư và triển khai xây dựng, giảm bớt đáng kể tình trạng ùn tắc giao thông hiện nay.
Trong năm 2017 tới đây, các dự án sẽ bắt đầu triển khai xây dựng cầu và phát triển khu đô thị mở rộng đường là cơ hội vàng của các nhà đầu tư , giá đất sẽ tăng rất cao và là trung tâm phát triển Q12. Khi cầu Vàm Thuật hình thành sẽ kết nối giữa Q12 và Bình Thạnh, giao thông thuận lợi kết nối với các quận trung tâm một cách nhanh chóng: Q1,Gò Vấp, Thủ Đức,..
SENTURIA VƯỜN LÀI nằm ngay mặt tiền Vườn Lài, giáp với 2 mặt sông là sông Sài Gòn và Rạch Gia chú trọng về nhu cầu nghĩ dưỡng, hưởng thụ một cách tốt nhất sau những h bộn bề công việc. Là một dự án khép kín, tầm tri thức cao, nơi khẳng định đẳng cấp của mình, đáp ứng tất cả nhu cầu về cuộc sống, tiềm năng trong tương lai có giá trị tăng nhanh.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ

thuc-te DỰ ÁN BIỆT THỰ NGHĨ DƯỠNG SENTURIA VƯỜN LÀI thuc-te DỰ ÁN BIỆT THỰ NGHĨ DƯỠNG SENTURIA VƯỜN LÀI thuc-te DỰ ÁN BIỆT THỰ NGHĨ DƯỠNG SENTURIA VƯỜN LÀI thuc-te DỰ ÁN BIỆT THỰ NGHĨ DƯỠNG SENTURIA VƯỜN LÀI

Chấm Sao Bài Viết