TIỀM NĂNG DỰ ÁN GREEN TOWN

TIỀM NĂNG DỰ ÁN GREEN TOWN

TIỀM NĂNG DỰ ÁN GREEN TOWN được đánh giá cao trong tương lai với khả năng sinh lời tốt sẽ thu hút được các nhà đầu tư tìm đến với các giá trị cốt lõi: vị trí hoàn hảo nằm trong cụm Khu Dân Cư Đô Thị Mới Vĩnh Lộc, chủ đầu tư uy tín,hệ thống tiện ích nội khu vượt trội, pháp lý minh bạch nhất, hạ tầng hoàn thiện, có ngân hàng uy tín bão lãnh và hỗ trợ cho vay,..

Với mục tiêu xây dựng khu nhà ở có môi trường sống thích hợp, đúng tiêu chuẩn với các tiện nghi về hạ tầng đô thị hoàn chỉnh,hiện đại và các dịch vụ liên quan, đáp ứng nhu cầu mua nhà ở của người dân, kết nồi hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội cho khu vực xung quanh tạo thêm quỹ nhà ở và sử dụng hiệu quả giá trị kinh tế của khu đất. Chủ đầu tư IDE đã dồn hết tâm huyết của mình vào dự án hàng đầu GREEN HILL tại khu phía Tây TP HCM. Hiện tại block A đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, chủ đầu tư đã tiến hành xây dựng block B với 1072 căn hộ đáp ứng nhu cầu nhà ở tại khu vực đang ngày càng phát triển này với tên gọi GREEN TOWN BÌNH TÂN.

tong-quan-du-an-green-town
Căn cứ quyết định số 3167/QĐ-UBND ngày 20/5/2016 của Ủy Ban Nhân Dân quận Bình Tân về duyệt điều chỉnh quy hoạch cục bộ tại Lô đất II-CC9 thuộc đô thị tỷ lệ 1/500 Dự án Khu Dân Cư Đô Thị Mới Vĩnh Lộc với quy mô diện tích 33.704,9m2 vơi tên gội thương mại GREEN TOWN gồm 1082 căn hộ. Với một pháp lý hoàn chỉnh nhất có thể, khách hàng hoàn toàn yên tâm đặt trọn niềm tin vào dự án GREEN TOWN của chúng tôi đảm bảo tiến độ xây dựng tốt nhất!
Chủ đầu tư IDE có kinh nghiệm gần 10 năm được tích lũy trong quá trình hoạt động nhiều lĩnh vực về nhà ở, quản lý bênh viện, các khu thương mai,…với đội ngũ nhân lực và kỹ thuật hàng đầu, với 100% nguồn vốn đầu tư Hàn Quốc.
Nhà thầu xây dựng uy tín nhất Việt Nam hiện nay Công ty CP Xây Dựng và Kinh Doanh địa ốc Hòa Bình với bề dày kinh nghiệm qua nhiều dự án từ nam chí bắc với Slogan “Hòa Bình chinh phục đỉnh cao” luôn luôn mang lại những sản phẩm được đảm bảo về chất lượng, tiến độ hoàn thiện hạ tầng.
GREEN TOWN nằm trong chính sách quy hoạch phát triển đồng bộ Khu Dân Cư Đô Thị Mới Vĩnh Lộc nên các cơ sở hạ tầng nơi đây đã được hoàn thiện từ đường nội bộ, công viên đến các trạm y tế, công an phường, trường học với hơn 100 căn nhà phố và biệt thự hiện hữu .

TIỀM NĂNG DỰ ÁN GREEN TOWN
GREEN TOWN với một diện tích khuôn viên lớn, mật độ xây dựng chỉ 27% phần lớn diện tích đất để dành làm tiện ích phục vụ cho đa số cư dân trong dự án từ hồ bơi, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, công viên, phòng GYM, đường chạy bộ,…

Giá cả hợp lý nhất khu vực: tọa lạc ngay tại cụm khu công nghiệp Vĩnh Lộc, hiện tại ở đây nhu cầu nhà ở và cho thuê rất cao với mức giá trung bình từ 4tr5 – 11tr/ tháng, thì GREEN TOWN là sự lựa chọn tốt nhất cho khách hàng với mức giá bình dân chỉ 790tr/căn, là nơi dừng chân lý tưởng của các nhà đầu tư dài hạn hay lướt sóng.
Mức chiết khấu hấp dẫn, thu hút khách hàng của GREEN TOWN BÌNH TÂN

  • Thanh toán 50%,70%,95% được chiết khấu đến 2%, 3.5%,5%
  • Mua từ 2 sản phẩm trở lên được chiết khấu từ 0.5% đến 1% trên tổng tất cả sản phẩm
Để biết thêm thông tin chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ:
SÀN GIAO DỊCH BĐS VÀ KHU NHÀ MẪU CĂN HỘ GREEN TOWN BÌNH TÂN
HOTLINE CHỦ ĐẦU TƯ: 096.747.2222
Chấm Sao Bài Viết