Về Vị Trí , Dự án The Sol City có đáng để đầu tư

VỊ TRÍ DỰ ÁN THE SOL CITY

Khu nhà phố The Sol City sở hữu mặt tiền đường DT 835B, thuộc xã Long Thượng, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Vị trí của The Sol City Nam Saigon chỉ cách Đinh Đức Thiện của thành phố Hồ Chí Minh hơn 1 km. Ngoài ra, xung quanh dự án là cụm khu công nghiệp, có đủ trường học, bệnh viện và bên cạnh khu biệt thự hiện hữu, dân cư sầm uất.

The Sol City

Điều đặc biệt và là nhân tố giá tăng giá trị cho dự án trong tương lai là khu biệt thự The Sol City tiếp giáp với tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành – Dầu Giây. Đây là dự án trọng điểm quốc gia vì nó mang tính kết nối các tỉnh phía Đông – Tây TP. HCM lại với nhau, tạo cú hích cho sự phát triển của các tỉnh miền Tây mà Long An là nơi có lợi thế nhất.

LIÊN KẾT VÙNG CỦA DỰ ÁN

Về cơ bản, Long An là một tỉnh phía tây Thành phố Hồ Chí Minh nhưng huyện Cần Giuộc lại tiếp xúc với phía Nam của Sài Gòn, đặc biệt là khu đô thị mới Nam Sài Gòn. Điểm đặc biệt này giúp The Sol City có thể di chuyển về hướng Nam và hướng Tây thành phố rất nhanh.

The Sol City

Nếu cần đi về hướng Tây thành phố thì cư dân có thể di chuyển qua đường Đinh Đức Thiện. Chỉ mất khoảng 5 phút bạn đã ở trong địa phận Bình Chánh và nếu tiếp tục di chuyển thêm 15 phút qua Quốc Lộ 1A, ta sẽ đến ngay quận Bình Tân.

Nếu cần đi về Nam Sài Gòn của Bình Chánh thì cũng chỉ khoảng 7 phút là đến ngay Đại lộ Nguyễn Văn Linh thông qua Đường 835B. Tiếp tục di chuyển khoảng 5 – 10 phút cư dân sẽ đến quận 8 để rồi nhanh chóng đến khu Phú Mỹ Hưng quận 7.

Dự án The Sol City không phải là một khu phố ở quận 10, quận 5, nơi mà các tiện ích ngoại khu đa dạng và dày đặc nhưng người dân phải đánh đổi bởi ồn ào, khói bụi… Tuy nhiên, khi an cư tại Thắng Lợi The Sol City, bạn sẽ an tâm mỗi khi hít một hơi thở sâu để không khí đi vào buồng phổi, bạn cũng cảm nhận một không khí mát mẻ khác biệt và cây cối mà bạn hằng ngày chăm sóc bỗng lớn nhanh hơn, xanh, đẹp hơn… Long Thượng của Thắng Lợi Nam Sài Gòn thực sự là nơi để tìm sự bình yên và yên tĩnh.

Và, cứ mỗi dịp nghỉ hay cuối tuần, cư dân The Sol City sẽ có thể thoát khỏi thành phố một cách nhanh chóng để tìm về quê hương hay những khu vui chơi, nghỉ dưỡng… bởi bao quanh khu nhà phố The Sol City có rất nhiều đại lộ, đường cao tốc hay tuyến đường huyết mạch giúp chúng ta di chuyển ra khỏi thành phố theo nhiều hướng khác nhau một cách vô cùng thuận tiện.

Leave a Comment