VÌ SAO KỲ CO GATEWAY LẠI SỐT TRONG MÙA COVID

Ngay cửa ngõ khu du lịch nổi tiếng bật nhất Bình Định, Đất nền Kỳ Co Gateway có vị trí kết nối Quy Nhơn với tâm điểm khu đô thị du lịch. Không những thuận tiện cho du lịch mà giúp phát triển cả kinh tế.
Sở hữu vị trí đắt địa với dãy nhà phố thương mại dài hơn 1.000m nằm ngay trên mặt tiền quốc lộ 19B – tuyến giao thông trọng điểm kết nối KKT Nhơn Hội đến sân bay Phù Cát.
Kỳ Co Gateway là một trong 9 phân khu sốt nhất của Nhơn Hội Newcity, nằm ngay cạnh khu du lịch Eo Gió, tích hợp nhiều tiện ích nổi trội bên trong nội khu dự án và cộng hưởng với các tiện ích sẵn có trong khu vực.

Nằm ngay cạnh Safari Park (mô hình vườn thú độc đáo bậc nhất châu Á, ở Việt Nam có 2 tỉnh có là Safari Phú Quốc và Safari Quy Nhơn)

Ngay Sân Golf 36 lỗ đang hoạt động

Cạnh khu du lịch Eo Gió và Kỳ Co

Di chuyển về thành phố trên trục đại lộ Võ Nguyên Giáp 8 làn xe chạy

Di chuyển đi sân bay Quốc tế Phù Cát trên trục đại lộ với lộ giới 80m

Cùng với các tiện ích đang được hoàn thiện :

Học viện đào tạo phi công quốc tế của Bamboo Airways

Hệ thống trường học quốc tế

Công viên 7 Kỳ quan

Trung tâm điều dưỡng chăm sóc sức khoẻ cao cấp

Với vị trí địa lý đắc địa, ngay mặt tiền Quốc lộ 19B và hướng biển, Kỳ Co Gateway xứng đáng là đất vàng, vừa ở vừa thuận tiện đầu tư.

Kỳ Co Gateway lại được lòng các nhà đầu tư lớn vì vị trí đắt địa, mức giá hợp lí, được đánh giá khá mềm so với bất động sản tại nội thành Quy Nhơn hay các khu vực lân cận.
Bất động sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn hưởng lợi từ điều kiện tự nhiên, giao thông thuận tiện, nên tiềm năng phát triển du lịch và thể thao biển rất cao.

Một chuyên gia bất động sản đánh giá, Quy Nhơn đang là một trong những thị trường bất động sản mới nổi có tốc độ tăng trưởng nhanh tại khu vực ven biển miền Trung. Hứa hẹn thêm nhiều tiềm năng mới trong thời gian sắp tới.

Vì sao nên đầu tư Kỳ Co vào thời gian này :

Một bất động sản có giá là 1,5 tỷ nhưng bạn mua thì chỉ cần bỏ ra 800 triệu. Ngân hàng sẽ sẵn sàng cho bạn vay số còn lại.

Như vậy nếu sau khi mua bất động sản bạn bán đi với giá nào thì bạn cũng lãi. Đó chính là một trong những lý do mà rất nhiều người dù có ít tiền nhưng vẫn tham gia đầu tư Bất động sản.

Lý do là họ biết cách tận dụng đòn bẩy tài chính để kiếm lời. Từ thực tế cho thấy những người đầu tư kỳ cựu thường bỏ ra số tiền không quá 50% giá trị của Bất động sản, còn lại họ sẽ dùng đòn bẩy tài chính.

Bất động sản thường là loại tài sản thế chấp được ngân hàng chấp nhận nhiều nhất. Vì vậy trong những trường hợp bạn cần vốn kinh doanh. Chỉ cần mang bất động sản mình đang sở hữu đi thế chấp là ngân hàng sẽ cho bạn vay tiền ngay.

Đó chính là một điều rất hay của Bất động sản. Chưa kể khi vay thế chấp lãi suất bạn phải chịu sẽ thấp hơn rất nhiều so với vay tín chấp.

Theo các chuyên gia về bất động sản : Trong khi dân số ngày một tăng lên nhưng số lượng đất đai thì vẫn thế. Chính vì điều này nên những người sở hữu càng nhiều bất động sản sẽ càng có lợi.

Tài sản bất động sản là thước đo đánh giá vị trí người thuê và tư duy người sở hữu tài sản đó, tài sản bất động sản là niềm tự hào và là yếu tố quan trọng đánh giá các loại tài sản khác. Vì quyền sở hữu tài sản bất động sản nằm ngoài tầm với của hầu hết mọi người.

Leave a Comment